ลิ้มรสทางหลวงสวน

OMO7 (โอะโมะเซะบุน) อาหารกลางวันอะซะฮิคะวะสวน อาหารกลางวันอะซะฮิคะวะโรงแรมแกรนด์โฮเทลสวน
อาหารกลางวันที่พิเศษที่หรูหราของการควบคุมการจัดทำคุณยุคิอุเอะโนะฟาร์มอุเอะโนะทราย รับใช้โดยใช้วัตถุดิบปรุงอาหารประจำฤดูกาลประสานฤดูกาลแบบมีสีสันเหมือนกับสวน

●000 เยนราคา /4, (รวมภาษี)
●กลุ่มการจอง / : การจอง (มากกว่าคุณ 10 คน) เอาถึงข้างหน้าวันที่ 3

การควบคุมการจัดทำคุณยุคิอุเอะโนะทราย

อาหารกลางวันฟุระโนะ Prince Hotel สวน อาหารกลางวันฟุระโนะสวน
เช่นหมูวัตถุดิบปรุงอาหารคะมิฟุระโนะท้องถิ่น ช่วยเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่นอาหารกลางวันโรงแรมของการประนีประนอมอาหารฝรั่งแต้มสีสันอาหารทะเลและผักของฤดูกาล และทำให้เสร็จอย่างมั่งคั่ง

●500 เยนราคา /3, (รวมภาษี) ●เวลา / 11 โมงเช้า 30 นาที - บ่ายโมง 30 นาที
●บุคคลการจอง / : เป็นการจองกลุ่มเมื่อวันก่อนภายใน 5 โมงเย็น: ทำการจองเอาจนถึง 7 วันของวันการใช้ก่อนหน้า

อาหารกลางวันซะโฮะโระโรงแรมบริเวณสถานตากอากาศสวน อาหารกลางวันซะโฮะโระสวน
ส่งเมนูคอร์สที่ใช้วัสดุของการผลิตในทางที่ทำเช่นวัวที่จากโทะคะชิและผักประจำฤดูกาลโทะคะชิเช่นขนมปังแม่บ้านโรงแรมเป็นต้นอย่างอุดมสมบูรณ์ให้ สามารถเลือกกาแฟชาฝรั่งหลังอาหาร

●700 เยนราคา /2, (รวมภาษี)
●บุคคลการจอง / : จองเมื่อวันก่อนภายใน 16 นาฬิกา 0 นาที (กว่าคุณ 2 คน)

อาหารกลางวันจังหวัด ฮอกไกโดโรงแรมสวน อาหารกลางวันจังหวัด ฮอกไกโดโรงแรมสวน
อาหารกลางวันที่ตัดถึงอาหารคอร์สโดยใช้ผักสดจากจังหวัด ฮอกไกโดและวัตถุดิบปรุงอาหารประจำฤดูกาล ได้สนุกกับเนื้อหาของอาหารโดยสลับเปลี่ยนทุกเดือน ภูมิใจในขนมปังที่สั่งทำพิเศษโรงแรมของข้าวสาลี 100 % ที่จากโทะคะชิด้วย

●900 เยนราคา /2, (รวมภาษี) ●เวลา / 11 โมงเช้า 30 นาที - บ่าย 3 โมง 30 นาที
●กลุ่มที่ที่เป็นไปได้บุคคลการจอง / วันนั้น: จองมากกว่า 10 คนไว้จนถึง 5 วันของวันการใช้ก่อนหน้า

สิ่งที่เลอเลิศ! เหล้าพื้นเมืองอร่อย

พูดถึงอำเภอ อะซะฮิคะวะ เป็นเหล้าสาเก ร้านฝ้าย steep mountain steep mountain ครอบครัวหลัก เหล้าพื้นเมืองทั้งคู่ของโรงหมักและเก็บเหล้าสาเกอะซะฮิคะวะพื้นดินโรงเก็บของยุคิโนะใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์ความไม่คู่ควรทะคะซะโกการผลิตเหล้าสาเกวีรบุรุษของประเทศด้วย และความดึงดูดกับวัตถุดิบปรุงอาหารของจังหวัด ฮอกไกโดสูงสุด บริเวณด้านในของประเทศของจังหวัด ฮอกไกโดที่มีความแตกต่างของ heat and cold ที่เอาจริงเอาจังเหมาะสมสำหรับการเพาะปลูกขององุ่น และไวน์ฟุระโนะของอำเภอ ฟุระโนะ มีไวน์โทะคะชิของตำบล อิเคะดะโจ, โทะคะชิ เบียร์พื้นดิน 2 บริษัทของเบียร์โทะคะชิโทะคะชิทำเบียร์หลากหลายใช้ลักษณะเฉพาะท้องถิ่นอะซะฮิคะวะโลกหิมะตกหนักเบียร์ โปรดบอกเหล้าพื้นเมืองอร่อยถึงอาหารอร่อย!


ของความปลอดภัยที่ที่วางใจได้กับสิ่งที่ทำด้วยมือ
natural cheese

เนยแข็ง

ทางหลวงสวนที่สตูดิโอเนยแข็งจำนวนมากเกลื่อนกลาด เสน่ห์ของจังหวัด ฮอกไกโดธุรกิจฟาร์มโคนมราชอาณาจักรแน่นมากพอจริงๆ เนยแข็งทั้งคู่เต็มไปด้วยฝ่ายความสามารถที่แท้จริงอย่างอร่อยด้วย พบ natural cheese ที่ชนะรางวัลมากมายในการแข่งขันในโลกและญี่ปุ่นได้โดยบังเอิญ

ประทับใจกับลักษณะ
เกี่ยวกับขนมหวาน

ขนมหวาน

ไปเป็นขุมทรัพย์ของขนมหวานทางหลวง ความลับของลักษณะเป็นความดีของวัสดุ นมสดน้ำตาลคุณภาพดีทั้งหมดเช่นถั่วแดงเพชรแดงเป็นต้นถูกเก็บเกี่ยวที่แผ่นดินอุดมสมบูรณ์ที่ทอดยาวไปตามทางหลวงด้วย มีร้านความมีชื่อเสียงที่เข้าแถวด้วยการจัดแสดงงานผลิตผลจังหวัด ฮอกไกโดได้ที่นิยมได้รับการจัดที่เกาะฮอนชูมากมายด้วย

การค้นพบใหม่!
นักชิมของทางหลวง

นักชิมทางหลวง

หลากหลายจากอาหารที่ถูกรักในบ้านถึงนักชิมใหม่ ได้รับมอบหมายราเมนอะซะฮิคะวะโชยุฮอร์โมนเกลืออุด้งบิเอแกงโอะมุคะเระฟุระโนะเอะโซะคะสึคะเระมินะมิฟุระโนะนะนพุโทโร่วัวชามใส่ข้าวหรือหมี่ของโทะคะชิชิมิซุข้าวผัดเมะมุโระ, โทะคะชิข้าวโพด 10 อัน และไม่ว่าอย่างไรก็ตามยกย่องอาหารจำพวกเส้นบะหมี่หรือก๋วยเตี๋ยว Hiro green soybeans สลัดข้าวหน้าหมูของโอะบิฮิโระ

menu