มีประสบการณ์ทางหลวงสวน

การทำกิจกรรมที่รู้สึกธรรมชาติด้วยร่างกาย

กีฬาขี่ม้าที่สังเกตการณ์ธรรมชาติได้ที่สายตาที่แตกต่างเสมอ เพราะนั่งด้านหลังของม้า เลียบไปกับทางหลวง มีศูนย์กีฬาขี่ม้ามากมายหลากหลาย และชนิดของม้าหลากหลายด้วย แนะนำสายยางหนึ่งในสี่ส่วนที่ที่มีชื่อเสียงทางด้าน thoroughbred และการแข่งขันกรีฑาคาวบอยซึ่งเป็นที่รู้จักจากการแข่งม้าเป็น native of Hokkaido จังหวัด ฮอกไกโดม้า ( native of Hokkaido ) ที่ลักษณะพิเศษเฉพาะตัว การล่องแก่งสันทนาการกีฬาสยองขวัญขึ้นเรือยางใน a great many people และลงแม่น้ำของการไหลเชี่ยวของธรรมชาติ ขนานไปกับทางหลวง และเพลิดเพลินกับการล่องแก่งที่แม่น้ำโซะระชิและ Tokachi River ได้

สัมผัสประวัติศาสตร์และศิลปะของจังหวัด ฮอกไกโด

ศิลปินจำนวนมากไปทิ้งผลงานการรวมตัวไว้เลียบไปกับทางหลวงของทิวทัศน์สวย อะซะฮิคะวะมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ปกคลุมไปด้วยหิมะอาคารอะยะโคะ มิอุระวรรณคดีที่ระลึก บิเอมีสตูดิโอฟุระโนะการแสดงและพิพิธภัณฑ์ศิลปะซุมิโอะ โกโทะที่สร้างความประทับใจจำนวนมากในฟุระโนะมาของจิตรกรญี่ปุ่น *ชินคะนรูปห้องแสดงผลงานศิลปะของชินโซะ มะเอะดะ หอรำลึกถูกผู้คนของท้องถิ่นรัก 100 ปีโอะบิฮิโระที่แนะนำประวัติศาสตร์ของโทะคะชิด้วย

การเกษตรความเพลิดเพลินจนเต็มอิ่มธุรกิจฟาร์มโคนมมีประสบการณ์จังหวัด ฮอกไกโด

ทำด้วยการติดต่อเนยกับแพะและแกะ และเช่นการรีดนมของวัว ขุดมันฝรั่ง และรวมตัวกันถ้วยรางวัลบัวและสตรอเบอรี่ มีศูนย์จำนวนมากเกิดการเกษตรประสบการณ์ธุรกิจฟาร์มโคนมขึ้น เลียบไปกับทางหลวงสวน ในการใช้ชีวิตปกติ เรียนความสำคัญของชีวิตและอาหารที่เรียนอย่างทันทีทันใดไม่ได้ได้เป็นความสนุกสนานที่พื้นที่นี้มีธรรมชาติมากมายเท่านั้นด้วย นอกจากนั้นศูนย์ที่ฝังในฐานะกิจกรรมการบริจาคสิ่งแวดล้อมได้มีชื่อเสียงด้วย

menu