ทางหลวงจังหวัด ฮอกไกโดสวนคืออะไร

เป็นทางหลวงประมาณ 250 km ทั้งหมดยาวผูกโทะคะชิหิมะตกหนัก - ฟุระโนะ - ที่สวน 8 อันสวยที่เป็นตัวแทนของจังหวัด ฮอกไกโดรวมอยู่เข้าด้วยกัน ใช้ภูมิอากาศและทิวทัศน์ที่จังหวัด ฮอกไกโดเท่านั้น และสวนทั้งคู่เอ่อล้นในบุคลิกลักษณะเฉพาะด้วย และเป็นสวนขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นการท่องเที่ยวที่เป็นตัวแทนญี่ปุ่นปัจจุบันพัฒนาการสร้างสวนล้นกำลังทิวทัศน์

ถ้าเรียกว่าโคะตสึอุโอะรุซุ (ย่านสวนของประเทศอังกฤษ) ของญี่ปุ่นและทางหลวง (สิ่งหนึ่งของประเทศเยอรมนีทางหลวงการท่องเที่ยว) โรแมนติก เหมาะสม และสร้างวัฒนธรรมสวนขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นใหม่ของญี่ปุ่น นอกจากนั้นเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมด้วยกันกับทิวทัศน์และทิวเขาของธรรมชาติ และอาหารที่มั่งคั้งคือรูทการท่องเที่ยวที่สนุกได้ด้วย

เป็นความตั้งใจของการทำธุรกิจท่องเที่ยวสีเขียวในภาษาอังกฤษการเดินทางสีเขียวกับ Tourisme vert

vert (รุเบะ) ปักสีเขียวในภาษาฝรั่งเศส
มีความหมายที่โทะที่เป็นความสดใสร่าเริงพูดว่าอ่อนวัยด้วย

ตอนนี้ใช้เวลาที่ผ่อนคลายในการทำธุรกิจท่องเที่ยวสนามหญ้าการทำธุรกิจท่องเที่ยวทางการเกษตรสถานที่ท่องเที่ยวเช่น ecotourism เป็นต้น และการเดินทางที่สัมผัสอุตสาหกรรมและผู้คนท้องถิ่นนั้นเริ่มดึงดูดความสนใจ

จุดที่มีประสบการณ์สวนขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นสวยและสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติที่มั่งคั้งได้เกลื่อนกลาดที่อะซะฮิคะวะฟุระโนะโทะคะชิเป็นจำนวนมาก เชื่อมพื้นที่ 3 อันนี้ที่มีเสน่ห์ที่จังหวัด ฮอกไกโดเท่านั้นเข้าด้วยกัน และจัดหาสิ่งบดบังการทำธุรกิจท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลมากกว่าเดิม เพราะมีการติดต่อร่วมมือกัน และตั้งเป้าที่การติดแน่นและการปรับปรุงระดับการรับรู้ของเส้นทางการท่องเที่ยวนี้

menu